van thở chống tia lửa

van thở

bình chống cháy ngược

VAN THỞ CÓ BÌNH NGĂN TIA LỬA SỬ DỤNG TRONG NGÀNH CÔNG NGHIỆP XĂNG DẦU

van thở kèm bình ngăn tia lửa, van thở, bình ngăn tia lửa, van hô hấp, van tho, binh nga tia lua, binh chong chay nguoc, van tho kem binh ngan tia lua
Loại van được sử dụng trong ngành công nghiệp xăng dầu độ bền bỉ cao, độ trơ lớn. Chúng được cấu tạo từ những vật liệu cao cấp, có khả năng chống ăn mòn cao và chống chấy ngược
Dầu Khí Bát Quang Chào Mừng Đến Với Website Của Chúng Tôi.
Menu

VAN THỞ CÓ BÌNH NGĂN TIA LỬA SỬ DỤNG TRONG NGÀNH CÔNG NGHIỆP DẦU KHÍ

VAN THỞ CÓ BÌNH NGĂN TIA LỬA SỬ DỤNG TRONG NGÀNH CÔNG NGHIỆP DẦU KHÍ

Loại van được sử dụng trong ngành công nghiệp dầu khí có độ bền bỉ cao, độ trơ lớn. Chúng được cấu tạo từ những vật liệu cao cấp, có khả năng chống ăn mòn cao và…

Công nghiệp dầu khí là một ngành yêu cầu đòi hỏi khá cao về mức độ an toàn lao động và chất liệu của những dụng cụ được sử dụng trong toàn bộ quá trình khai thác và cung cấp. Những chiếc van là chi tiết dễ thấy khi bạn đến bất kỳ một khu vực khai khoáng hay cung cấp dầu khí nào. Vậy van thở có ngăn tia lửa sử dụng trong ngành công nghiệp dầu khí có những loại nào và chúng được sử dụng như thế nào trong ngành công nghiệp này?

>>> Tại sao người ta sử dụng bơm ly tâm trục ngang trong ngành dầu khí

>>> Tìm hiểu bơm ly tâm công nghiệp

Van thở kèm ngăn tia điện là gì?

Van thở kèm ngăn tia điện là loại van chặn xăng dầu được thiết kế sử dụng riêng cho ngành dầu khí và vận chuyển các vật liệu dễ cháy nổ. Loại van này khác với loại van thở thông thường là chúng được thiết kế kèm theo một bình ngăn tia lửa điện vô cùng tiện dụng cs khả năng ngăn chặn những trận hỏa hoạn trong các xí nghiệp dầu khí từ khi còn trong trứng nước. Những chiếc van thở này được thiết kế có khẳ năng điều áp và xả hút khí tại các bồn bể xăng dầu mà không tạo ra những ma sát hay tia lửa điện nguy hểm. Những chiếc van này được sản xuất từ những loại nguyên vật liệu vô cùng cao cấp và bền bỉ đã được những nhà thiết kế lựa chọn kỹ lưỡng, tránh những trường hợp nguy hiểm phát sinh trong quá trình sử dụng ngành công nghiệp dầu khí. Van thở xả khí tự động có ngăn lửa có khả năng chống cháy ngược, ngă chặn sự bùng lửa trong các hệ thống dẫn khí từ nguồn đến các van, téc dầu tại các cơ sở kinh doanh dầu và các cơ sở khai thác dầu khí.

Van thở có ngăn tia lửa sử dụng trong ngành công nghiệp dầu khí 1

Van thở kèm ngăn tia điện

Hoạt động của van thở kèm ngăn tia điện

Van thở kèm ngăn tia điện không chỉ hoạt động như một chiếc van thở thông thường. Hệ thống chống cháy của chiếc van này có khả năng ngăn chặn các tia điện, tia lửa có thể phát sinh trong quá trình vận chuyển xăng dầu nhanh chóng. Loại trừ nguy cơ cháy lan nhanh trong đường ống dẫn xăng dầu. Chống tia lửa cháy lan ngược lại gây nguy hiểm cho cả nguồn dầu khí. Van chống cháy ngược được sử dụng lắp đạt cho cả những khu vực nhỏ và khu vực có quy mô rộng. Với nhiều chủng loại khác nhau. Các loại kích thướng ống khác nhau đều có thể sử dụng được van thở chống cháy ngược này. Chính vì những ích lợi đảm bảo an toàn cả về tính mạng và tài sản mà những chiếc van thở này rất được các doanh nghiệp dầu khí tin dùng và lawpxs đặt trong hoạt động cung cấp dầu khí của mình.

Van thở có ngăn tia lửa sử dụng trong ngành công nghiệp dầu khí 2

Van thở kèm ngăn tia điện có khả năng ngăn hỏa hoạn lây lan

Các loại và thương hiệu của van thở chống cháy ngược

HIện nay, trên thị trường Việt Nam đã xuất hiện rất nhiều các loại van chuyên dụng cho ngành công nghiệp dầu khí này. Bạn có thể tham khảo thông tin, giá cả và những ưu điểm của chúng tại Dầu khí Bát Quang để biết rõ hơn về các chủng loại sản phẩm này. Tại Bát Quang, bạn có thể tìm thấy được những chiếc van thở ngăn tia điện chính hãng đến từ các thuwong hiệu uy tín với giá cả hợp lý nhất.

Van thở có ngăn tia lửa sử dụng trong ngành công nghiệp dầu khí 3

Đến Bát Quang để có được van đảm bảo chất lượng

Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo thêm các thiết bị khác trong ngành dầu khí như ống cao su xăng dầuvan một chiều máy nén khí tại các cửa hàng của chúng tôi.

Ngày đăng:

24/08/2019

Lượt xem:

2550

Chia sẻ:
Bài viết khác:
Zalo
  • Chào bạn!

  • Bạn cần Shop tự vấn hoặc hỗ trợ thêm thông tin gì không bạn ha?

Gọi điện SMS Chỉ đường
Go Top
info.batquang@gmail.com