nhưng lưu ý khi mua bơm chửa cháy

công suất và lưu lượng phù hợp, Vị trí để lắp đặt máy bơm chữa cháy

bơm công nghiệp

Bơm Phòng Cháy Chữa Cháy Với Giá Tốt Nhất Việt Nam

bơm chữa cháy, bơm cứu hỏa, bơm phòng chảy chữa cháy, bom chua chay, bom cuu hoa, bom phong chay chua chay
NHỮNG LƯU Ý KHI MUA MÁY BƠM CHỮA CHÁY Các thiết bị chữa cháy cũng rất đa dạng về chủng loại và mẫu mã tuy nhiên máy bơm phòng cháy chữa cháy chính là dụng cụ không thể thiếu. Vậy bạn đã biết chọn mẫu máy bơm chữa cháy phù hợp với văn phòng chưa hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu nhé.
Dầu Khí Bát Quang Chào Mừng Đến Với Website Của Chúng Tôi.
Menu

NHỮNG LƯU Ý KHI MUA MÁY BƠM CHỮA CHÁY

NHỮNG LƯU Ý KHI MUA MÁY BƠM CHỮA CHÁY

Các thiết bị chữa cháy cũng rất đa dạng về chủng loại và mẫu mã tuy nhiên máy bơm phòng cháy chữa cháy chính là dụng cụ không thể thiếu. Vậy bạn đã biết chọn mẫu máy bơm chữa cháy phù hợp với văn phòng chưa hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu nhé.

Ngày nay các hệ thống chữa cháy luôn đi kèm với công trình xây dựng, các nhà nghỉ cơ quan và văn phòng nhằm đảm bảo an toàn. Chính vì vậy mà các thiết bị chữa cháy cũng rất đa dạng về chủng loại và mẫu mã tuy nhiên máy bơm phòng cháy chữa cháy chính là dụng cụ không thể thiếu. Vậy bạn đã biết chọn mẫu máy bơm chữa cháy phù hợp với văn phòng chưa hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu nhé.

>>> Những cách khắc phục sự cố ở máy bơm công nghiệp hiệu quả và nhanh chóng

>>> Giới thiệu các loại van chặn dầu

Máy bơm phòng cháy chữa cháy với công suất và lưu lượng phù hợp

Máy bơm phòng cháy chữa cháy cần đảm bảo cung cấp đủ lượng nước trong khoảng thời gian cần thiết để có thể dập tắt đám cháy. Chính do đó khi lựa chọn bạn cần phải chú ý kĩ đến công suất hoạt động của máy. Cần phải chú ý để đảm bảo máy bơm hợp với hệ thống nhằm phát huy tối đa công suất của toàn bộ hệ thống khi có cháy xảy ra.

Nên lựa chọn máy bơm phòng cháy chữa cháy với công suất phù hợp

 Vị trí để lắp đặt máy bơm chữa cháy

Cũng giống như máy bơm công nghiệp thì máy bơm chữa cháy đa phần đều có công suất lớn do đó cần phải đặt chúng ở những mặt phảng tốt nhất để tránh hiện tượng rung lắc khi máy hoạt động.

Cần đặt máy bơm ở cạnh nguồn lấy nước càng gần càng tốt nhằm đảm bảo khả năng hút nước của máy là hiệu quả và việc truyền nước dễ dàng . Khi có sự cố cháy nổ xảy ra thì nước được bơm có thể giúp dập tắt lửa một cách dễ dàng hơn.

Cần lưu ý đến vị trí lắp đặt máy bơm chữa cháy ở cạnh nguồn nước

Chọn loại máy bơm chữa cháy phù hợp

Việc lựa chọn máy bơm tăng áp chữa cháy còn phụ thuộc vào yêu cầu cần sử dụng của hệ thống chữa cháy. Trong các hệ thống chữa cháy lưu động thì nên sử dụng các dòng máy bơm dầu chữa cháy. Đối với các hệ thống được xây dựng cố định ở các khu chung cư, nhà xưởng thì cần sử dụng cách dòng máy được chạt bằng điện kết hợp với những loại máy bơm chạy xăng nhằm hỗ trợ khi cần thiết. Đối với hệ thống cố định trong nhà thì bạn có thể lựa chọn các dòng máy chữa cháy chạy bằng xăng.

Những lưu ý khác trong quá trình sử dụng máy bơm chữa cháy

Cần lưu ý tiến hành bảo dưỡng định kì trong quá trình sử dụng máy bơm chữa cháy

Ngoài ra khi tiến hành sử dụng các loại máy chữa cháy thì bạn cần phải tiến hành bảo dưỡng sửa chữa định kì để đảm bản máy có thể hoạt động một cách bình thường và tốt nhất. Khi phát hiện ra máy bơm chữa cháy hoạt động không ổn định hoặc hỏng hóc thì cần phải tiến hành thay thế ngay lập tức để tránh những vấn đề không mong muốn xảy ra. Ngoài ra kể cả không sử dụng máy thì bạn cũng phải tiến hành kiểm tra thường xuyên để xem máy còn hoạt động tốt không nhằm luôn đảm bảo công tác phục vụ phòng chống cháy nổ diễn ra tốt nhất.

Có thể nói việc lựa chọn máy bơm chữa cháy phù hợp với hệ thống chống cháy không hề đơn giản chút nào. Để lựa chọn được loại máy bơm chữa cháy phù hợp thì bạn cần phải quan tâm đến công suất, vị trí lắp đặt cũng như loại máy để có thể đem lại hiệu quả cao nhất.

DẦU KHI BÁT QUANG

Địa chỉ: 42/25/34 Đường số 9, P.Bình Hưng Hòa, Q.Bình Tân, Tp.Hồ Chí Minh

Điện thoại: (08) 3767.1868 - Fax: (08) 3767.1869

Hotline: 0948.456.467 - 0909.338.155 (Mr.Phong)

Email: info.batquang@gmail.com

Website: www.daukhibatquang.com

Ngày đăng:

24/08/2019

Lượt xem:

2138

Chia sẻ:
Bài viết khác:
Zalo
  • Chào bạn!

  • Bạn cần Shop tự vấn hoặc hỗ trợ thêm thông tin gì không bạn ha?

Gọi điện SMS Chỉ đường
Go Top
info@batquang.com