thiết bị dầu khí

Van công nghiệp

bơm công nghiệp

Mua bình lọc thô chất lượng với giá cả phải chăng

Bình lọc thô
Mua bình lọc thô chất lượng với giá cả phải chăng để loại bỏ chất cặn và tạp chất trong dầu khí. Có các loại FS-Dòng 150 PSI, FSAA-Dòng 275 PSI và FSA-Series 300 PSI2", kích thước 3", 4" và 6", làm bằng thép.
Dầu Khí Bát Quang Chào Mừng Đến Với Website Của Chúng Tôi.
Menu

Mua bình lọc thô chất lượng với giá cả phải chăng

     Bình lọc thô giúp loại bỏ các chất cặn, tạp chất và vi khuẩn từ nguồn dầu khí, mang lại một nguồn dầu khí an toàn và chất lượng. Hãy cùng Dầu Khí Bát Quang khám phá thêm về bình lọc thô và tầm quan trọng của nó trong bài viết nhé.

Bình lọc thô là gì?


     Bình lọc giúp bảo vệ đồng hồ đo khỏi hư hỏng nghiêm trọng do các gờ bị bong ra khỏi đường ống mới, cặn ống hoặc vật liệu lạ. Chi phí ban đầu của bộ lọc là khoản bảo hiểm tốt cho chi phí do thời gian ngừng hoạt động và các bộ phận thay thế phát sinh do đồng hồ bị hỏng.

Bình lọc thô

     Một bộ lọc đồng hồ được lắp đặt ở phía đầu vào là cần thiết ngay cả khi bình lọc thô ở phía thượng nguồn của máy bơm được đưa vào hệ thống. Bộ lọc không được sử dụng làm bộ lọc hệ thống nhưng sự bảo vệ hạn chế cho chính phần tử đồng hồ. Giỏ lọc có sẵn ở dạng lưới 20, 40, 80, 100 hoặc 200.

>>>> Xem thêm: Mua bình lọc Y uy tín, chất lượng cao tại Dầu Khí Bát Quang

Thông số kỹ thuật bình lọc thô


     – FS-Dòng 150 PSI
     – FSAA-Dòng 275 PSI và
     – FSA-Series 300 PSI2", kích thước 3", 4" và 6", làm bằng thép.

     – Tiêu chuẩn dòng chảy thẳng... tùy chọn cấu hình góc đầu vào và đầu ra. Khi sử dụng bộ khử không khí, nắp được thay thế bằng cụm nắp bộ khử không khí.

Công nghệ lọc

     – Lọc cơ học: Bình lọc thô thường sử dụng các vật liệu lọc cơ học như màng lọc, lưới lọc hoặc hạt lọc để ngăn chặn chất rắn và các hạt lớn trong nước. Các vật liệu lọc này có kích thước lỗ nhỏ, chỉ cho phép nước thông qua và giữ lại các chất cặn và tạp chất.

     – Lọc sinh học: Một số bình lọc thô sử dụng cả công nghệ lọc sinh học để loại bỏ vi khuẩn và các chất hữu cơ trong nước. Các hệ thống này thường sử dụng màng lọc sinh học hoặc vật liệu có tính năng kháng khuẩn để ngăn chặn sự phát triển của vi khuẩn và tạo điều kiện tốt cho việc loại bỏ chúng.

Cách hoạt động

     – Xăng dầu từ nguồn cấp được đưa vào bình lọc thô thông qua đường ống hoặc hệ thống cấp nước.

     – Trong bình lọc thô, nước sẽ đi qua các vật liệu lọc cơ học như màng lọc, lưới lọc hoặc hạt lọc. Các vật liệu lọc này sẽ giữ lại chất cặn, tạp chất và các hạt lớn, ngăn chúng không thể đi qua.

     – Nếu bình lọc thô sử dụng cả công nghệ lọc sinh học, sau giai đoạn lọc cơ học, nước sẽ đi qua màng lọc sinh học hoặc vật liệu có tính năng kháng khuẩn. Các màng lọc sinh học hoặc vật liệu này sẽ loại bỏ vi khuẩn và các chất hữu cơ có thể gây hại.

     – Xăng dầu đã được lọc sẽ được chuyển đến hệ thống cấp xăng dầu tiếp theo hoặc trực tiếp sử dụng.

     – Định kỳ, bình lọc thô cần được vệ sinh, làm sạch hoặc thay thế các vật liệu lọc để đảm bảo hiệu quả lọc xăng dầu.

>>>> Xem thêm: Bình lọc T giá tốt nhất tại Dầu Khí Bát Quang

Dầu Khí Bát Quang chuyên cung cấp bình lọc thô chất lượng tốt nhất


     Dầu khí Bát Quang là một công ty hàng đầu trong ngành dầu khí, chuyên cung cấp các sản phẩm và dịch vụ liên quan đến lĩnh vực này. Bát Quang cung cấp một loạt các bình lọc thô và các sản phẩm khác phục vụ nhu cầu của ngành dầu khí. Dưới đây là một số sản phẩm tiêu biểu của Dầu khí Bát Quang:

Bình lọc thô

     Dầu khí Bát Quang cung cấp các bình lọc thô chất lượng cao, được thiết kế để loại bỏ chất cặn, tạp chất và các hạt lớn trong dầu khí và các chất lỏng khác. Các bình lọc thô của Bát Quang đảm bảo hiệu suất lọc cao và bền bỉ trong môi trường khắc nghiệt của ngành dầu khí.

Bình lọc khí

     Bên cạnh bình lọc thô, Bát Quang cũng cung cấp các loại bình lọc khí, được sử dụng để loại bỏ chất cặn, tạp chất và các hạt lớn trong dòng khí. Các bình lọc khí của Bát Quang có thiết kế chuyên biệt và khả năng lọc hiệu quả, giúp bảo vệ các thiết bị và hệ thống khí của bạn.

Thiết bị lọc dầu

     Dầu khí Bát Quang cung cấp cả các thiết bị lọc dầu, giúp loại bỏ chất cặn và tạp chất trong dầu khí. Các thiết bị lọc dầu của Bát Quang được thiết kế để đáp ứng các yêu cầu khắt khe của ngành dầu khí với hiệu suất lọc cao và độ tin cậy.

Loại lõi lọc thô nào phổ biến nhất trong các bình lọc thô?


     Trong các bình lọc thô, loại lõi lọc thô phổ biến nhất là lõi lọc cơ học. Lõi lọc cơ học được sử dụng rộng rãi do tính đơn giản, hiệu quả và khả năng loại bỏ các chất rắn, tạp chất và hạt lớn trong dòng chất lỏng.

     Lõi lọc cơ học thường được làm từ các vật liệu như màng lọc, lưới lọc hoặc hạt lọc. Vật liệu lọc có kích thước lỗ nhỏ, cho phép chất lỏng thông qua nhưng giữ lại các chất cặn và tạp chất. Lõi lọc cơ học có thể được thiết kế với các mức độ lọc khác nhau, từ lọc thô đến lọc tinh, tùy thuộc vào yêu cầu cụ thể của ứng dụng.

>>>> Xem thêm: Công ty chuyên cung cấp các thiết bị ngành dầu khí uy tín hàng đầu hiện nay


     ⇒ Liên hệ với Dầu khí Bát Quang ngay bây giờ để khám phá các giải pháp tuyệt vời và mang lại sự thành công cho doanh nghiệp của bạn trong ngành dầu khí.


CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ DẦU KHÍ BÁT QUANG

Địa chỉ: 187/27 Đường Bạch Đằng, Phường 2, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh

Hotline: 0909.338.155

Email: phong.batquang@gmail.com

Website: daukhibatquang.com


Tìm kiếm có liên quan

     Bình lọc thô dùng trong xăng dầu
     Lọc thô trong ngành dầu khí
     Thiết bị lọc thô dầu khí
     Bình lọc xăng dầu
     Hệ thống lọc thô
     Thiết bị lọc thô
     Bình lọc thô xăng dầu
     Bình lọc thô

 

 

 

Ngày đăng:

01/02/2024

Lượt xem:

207

Chia sẻ:
Bài viết khác:
Zalo
  • Chào bạn!

  • Bạn cần Shop tự vấn hoặc hỗ trợ thêm thông tin gì không bạn ha?

Gọi điện SMS Chỉ đường
Go Top
info@batquang.com