thiết bị dầu khí

Van công nghiệp

bơm công nghiệp

Độ đáng tin cậy của đồng hồ đo lưu lượng nước điện tử tại Bát Quang

Đồng hồ đo lưu lượng nước điện tử
Bạn đang tìm đơn vị cung cấp đồng hồ đo lưu lượng nước điện tử? Dầu khí Bát Quang là sự lựa chọn hàng đầu dành cho bạn? Tìm hiểu ngay!
Dầu Khí Bát Quang Chào Mừng Đến Với Website Của Chúng Tôi.
Menu

Độ đáng tin cậy của đồng hồ đo lưu lượng nước điện tử tại Bát Quang

       Đồng hồ đo lưu lượng nước điện tử của Dầu Khí Bát Quang là một loại đồng hồ nước sử dụng cảm biến điện từ để đo lưu lượng nước chảy qua và hiển thị kết quả trên màn hình LCD. Đồng hồ này có độ chính xác cao, khả năng hoạt động tốt trong môi trường nước thải, lẫn tạp chất, và có thể kết nối với các thiết bị điều khiển từ xa.

Đồng hồ đo lưu lượng nước điện tử

Độ chính xác của đồng hồ đo lưu lượng nước điện tử Dầu Khí Bát Quang


       Độ chính xác của đồng hồ đo lưu lượng điện tử là khá cao, khoảng 0.1-0.15%. Điều này có nghĩa là giá trị lưu lượng hiển thị trên màn hình của đồng hồ chỉ sai lệch tối đa 0.15% so với giá trị thực tế. Độ chính xác của đồng hồ còn phụ thuộc vào yếu tố như: kích cỡ ống, vị trí lắp đặt, điều kiện dòng chảy, tính dẫn điện của chất lỏng…Bạn có thể tuân theo các hướng dẫn của Dầu Khí Bát Quang để đảm bảo độ chính xác cao nhất có thể.

>>> Xem thêm về mách bạn cách sử dụng đồng hồ đo lưu lượng dầu: Tại đây

Cách sử dụng đồng hồ đo lưu lượng nước điện tử


       - Bạn cần chọn loại đồng hồ đo lưu lượng nước điện tử phù hợp với kích cỡ, chất liệu, áp suất, nhiệt độ và tính dẫn điện của dòng chảy nước. Có nhiều loại đồng hồ nước điện tử khác nhau, tùy thuộc vào nguyên lý hoạt động, kết nối và tính năng của chúng.

Đồng hồ đo lưu lượng nước điện tử

       - Khi lắp đặt đồng hồ đo lưu lượng nước điện tử bạn cần chọn ở vị trí thẳng đứng hoặc ngang, tùy theo hướng dòng chảy của nước. Bạn cần đảm bảo rằng ống dẫn nước được làm sạch và không có khí hoặc tạp chất gây cản trở cho dòng chảy. Bạn cũng cần có bệ đỡ cho đồng hồ đo lưu lượng nước điện tử để tránh bị cong vẹo hoặc rung lắc.

       - Bạn cần sử dụng nguồn điện áp phù hợp với đồng hồ đo lưu lượng nước điện tử, và kết nối các thiết bị ngoại vi theo hướng dẫn của nhà sản xuất để tránh tình trạng chập, cháy hoặc mất tín hiệu. Ngoài ra cũng cần phải chú ý bảo vệ đồng hồ khỏi các tác nhân gây ăn mòn, ẩm ướt hoặc nhiệt độ cao.

Đồng hồ đo lưu lượng nước điện tử

       - Vì là đồ điện tử bạn có thể xem các thông số lưu lượng nước trên màn hình hiển thị của đồng hồ, hoặc xuất tín hiệu ra máy tính hoặc thiết bị thông minh để kiểm soát và thống kê.

>>> Xem thêm về  Khám phá một số sản phẩm đang được cung cấp tại Dầu khí Bát Quang

Ứng dụng của đồng hồ đo lưu lượng nước điện tử


       - Xử lý nước thải: Đồng hồ đo lưu lượng nước điện tử có thể đo được lưu lượng của nước thải có chứa các hạt rắn, bùn, bọt, sợi…mà không bị ảnh hưởng bởi độ nhớt, áp suất, nhiệt độ hay mật độ của chất lỏng.

       - Hệ thống lọc nước: Đồng hồ đo lưu lượng nước điện tử có thể giúp kiểm soát quá trình lọc nước, đảm bảo hiệu quả và tiết kiệm chi phí.

Đồng hồ đo lưu lượng nước điện tử

       - Sản xuất nước giải khát: Đồng hồ đo lưu lượng nước điện tử có thể đo được lưu lượng của các loại nước ép trái cây, rượu vang, sữa… mà không làm ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm.

       - Sản xuất thực phẩm và dược phẩm: Có thể dùng đồng hồ đo lưu lượng nước điện tử để đo lưu lượng của các loại chất lỏng có yêu cầu vệ sinh cao, như thuốc, huyết tương, dung dịch tiêm…mà không cần thiết phải tiếp xúc trực tiếp với chất lỏng. Đồng hồ đo lưu lượng nước điện tử có thể giúp kiểm soát quá trình sản xuất và đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

>>> Xem thêm về Những lưu ý khi mua máy bơm chữa cháy: Tại đây

Điều kiện môi trường để sử dụng đồng hồ đo lưu lượng nước điện tử


       - Điều kiện về lưu chất: Lưu chất cần có tính dẫn điện, không có bọt khí, không có tạp chất cứng, không quá nhớt và không ăn mòn các bộ phận của đồng hồ. Một số loại lưu chất phù hợp là nước, nước sạch, nước thải, hóa chất, khí nén, hơi nóng…

       - Điều kiện về áp suất: Áp suất làm việc của đồng hồ phải thấp hơn áp suất chịu được của thân đồng hồ. Áp suất làm việc của đồng hồ đo lưu lượng nước điện tử của Dầu Khí Bát Quang thường là 10.5 bar tương ứng với 150PSI.

Đồng hồ đo lưu lượng nước điện tử

       - Điều kiện về nhiệt độ: Nhiệt độ làm việc của đồng hồ phải thấp hơn nhiệt độ chịu được của các bộ phận như mặt đồng hồ, cảm biến, vật liệu thân và điện cực. Các đồng hồ đo lưu lượng nước điện tử thường có nhiệt độ làm việc từ -40 đến 71 độ C.

       - Điều kiện về nguồn điện: Nguồn điện kết nối với đồng hồ đo lưu lượng nước điện tử phải phù hợp với điện áp yêu cầu của đồng hồ. Điện áp kết nối là 24V, 220V hoặc pin.

      - Điều kiện về môi trường xung quanh: Môi trường xung quanh của đồng hồ phải không có từ trường mạnh, không có rung động, không có ẩm ướt hoặc bụi bẩn.

Kết luận


       Đồng hồ đo lưu lượng nước điện tử là một thiết bị thông minh, hiện đại và tiện dụng, có thể đo được lưu lượng của nước và các chất lỏng dẫn điện khác mà không cần tiếp xúc trực tiếp với chúng. Đồng hồ có nhiều loại khác nhau, tùy thuộc vào nguyên lý hoạt động, cấu tạo, chất liệu, kích thước, độ chính xác và ứng dụng của chúng.

       Đồng hồ đo lưu lượng nước điện tử có nhiều ứng dụng trong các ngành công nghiệp và dân dụng, đặc biệt là trong việc đo lường nước và các chất lỏng có yêu cầu vệ sinh cao. Với độ uy tín và chất lượng Dầu Khí Bát Quang sẽ đảm bảo mọi tiêu chuẩn để bạn có yên tâm lựa chọn. Công ty sẽ sẵn sàng hỗ trợ quý khách trong suốt quá trình mua hàng của bạn.


Công ty cổ phần thiết bị dầu khí Bát Quang

Địa chỉ: 187/27 Đường Bạch Đằng, Phường 2, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh

Hotline: 0909.338.155

Email: phong.batquang@gmail.com

Website: daukhibatquang.com


Tìm kiếm có liên quan

Đồng HỒ ĐO lưu lượng nước điện từ SIEMENS

Giá đồng hồ đo lưu lượng nước

Đồng hồ đo lưu lượng dòng chảy

Đồng hồ nước điện tử

Đồng hồ đo lưu lượng nước điện tử Woteck

Đồng hồ đo lưu lượng nước mini

Đồng hồ đo lưu lượng điện từ

Đồng hồ nước điện tử DN100

Ngày đăng:

10/10/2023

Lượt xem:

296

Chia sẻ:
Bài viết khác:
Zalo
  • Chào bạn!

  • Bạn cần Shop tự vấn hoặc hỗ trợ thêm thông tin gì không bạn ha?

Gọi điện SMS Chỉ đường
Go Top
phong.batquang@gmail.com