Tìm hiểu về đồng hồ đo lưu lượng

đồng hồ đo lưu lượng là gì? những diều bạn cần biết

chọn đồng hồ đo lưu lượng tốt nhất

Tìm Hiểu Đồng Hồ Đo Lưu Lượng

đồng hồ đo lưu lượng, lưu lượng kế, đồng hồ đo lưu lượng xăng dầu, lưu lượng kế xăng dầu, dong ho do luu luong, luu luong ke
Làm thế nào để bạn chọn được một Đồng Hồ Đo Lưu Lượng hay Lưu Lượng Kế phù hợp với nhu cầu của bạn? Bài viết này có thể giải quyết được những thắt mắc của bạn khi bạn đang phân vân không biết chọn Đồng Hồ Đo Lưu Lượng như thế nào.
Dầu Khí Bát Quang Chào Mừng Đến Với Website Của Chúng Tôi.
Menu

TÌM HIỂU VỀ ĐỒNG HỒ ĐO LƯU LƯỢNG

Đồng hồ đo lưu lượng là gì?

Đồng hồ đo lưu lượng là một thiết bị được sử dụng để đo thể tích, khối lượng của chất khí hoặc chất lỏng. Đồng hồ đo lưu lượng được gọi bằng nhiều tên, chỉ báo lưu lượng, đồng hồ đo chất lỏng, cảm biến tốc độ dòng chảy, vv tùy thuộc vào ngành công nghiệp cụ thể. Tuy nhiên, tất cả đều đo lưu lượng. Các kênh mở, như sông hoặc suối, có thể được đo bằng lưu lượng kế. Hoặc thường xuyên hơn, tiện ích nhất của máy đo lưu lượng là đo lưu lượng khí và chất lỏng trong đường ống. Cải thiện độ chính xác, chính xác là giải pháp tốt nhất của phép đo chất lỏng của máy đo lưu lượng.

Đồng Hồ Đo Lưu Lượng

 

Tại sao tôi cần một máy đo lưu lượng chính xác?

Bạn có thể không! Đồng hồ đo lưu lượng chính xác được sử dụng để cung cấp giám sát và / hoặc kiểm soát dòng chảy chính xác. Một số ứng dụng công nghiệp yêu cầu tính toán chính xác số lượng, chẳng hạn như phát triển Van Servo chính xác cho ngành công nghiệp hàng không vũ trụ. Mặt khác, một ứng dụng để đo lưu lượng nước đến vườn nho chỉ có thể yêu cầu độ chính xác đo từ 5% đến 10%.

Các loại khác nhau của lưu lượng kế là gì?

Dịch chuyển tích cực (Còn được gọi là đồng hồ đo lưu lượng thể tích hoặc lưu lượng kế PD).

Đồng hồ đo lưu lượng tích cực là duy nhất vì chúng là đồng hồ đo duy nhất để đo trực tiếp khối lượng thực. Tất cả các loại khác suy ra tốc độ dòng chảy bằng cách thực hiện một số loại đo lường khác và đánh giá nó với tốc độ dòng chảy. Với đồng hồ PD, tín hiệu đầu ra liên quan trực tiếp đến âm lượng truyền qua đồng hồ. Bao gồm các loại bi-rô (bánh răng, bánh răng hình bầu dục, bánh răng xoắn ốc), đĩa bổ sung, pít-tông pittông và pít-tông dao động hoặc quay.

Loại đồng hồ đo lưu lượng nào là tốt nhất?

Không có đồng hồ đo lưu lượng nào phù hợp cho tất cả các ứng dụng. Chọn công nghệ thích hợp cho ứng dụng của bạn yêu cầu viết một đặc tả lưu lượng bao gồm việc sử dụng đồng hồ. Thường có sự đánh đổi với từng loại đồng hồ, vì vậy việc biết các thông số kỹ thuật quan trọng sẽ rất quan trọng.

Những điều bạn phải biết:

Sử dụng thông tin được thu thập của bạn để loại bỏ các công nghệ không áp dụng (ví dụ: Tua bin không hoạt động đối với chất lỏng nhớt, đồng hồ Coriolis không đáp ứng đủ nhanh cho dòng phun, Máy đo chuyển động tích cực không kinh tế đối với đường kính ống lớn như đường kính 12 inch.). Sau đó, bạn sẽ có một so sánh của các công nghệ còn lại. Đo lường chính xác được đánh giá dựa trên khả năng của họ. Tốt hơn là xác định loại đồng hồ phù hợp với ứng dụng của bạn trước khi giao dịch để tiết kiệm chi phí. Đánh giá chặt chẽ các điều kiện khắc nghiệt của bạn, chẳng hạn như tốc độ dòng chảy thấp, áp suất cao hoặc nhiệt độ hoặc sự cần thiết phải đo trên phạm vi hoạt động rộng. Nếu những điều kiện này rất quan trọng đối với chất lượng đối với bạn, không sử dụng các lựa chọn thay thế có giá thấp hơn được áp dụng ngoài khả năng của chúng.

Đồng hồ đo lưu lượng xăng dầu, khí Gas của Công Ty CP Thiết Bị Dầu Khí Bát Quang là sự lựa chọn tối ưu nhất cho bạn! Vì nó là chính hãng LC MỹGiá tốt nhất

Ngày đăng:

08/11/2019

Lượt xem:

1237

Chia sẻ:
Bài viết khác:
Zalo
  • Chào bạn!

  • Bạn cần Shop tự vấn hoặc hỗ trợ thêm thông tin gì không bạn ha?

Gọi điện SMS Chỉ đường
Go Top
info@batquang.com