thiết bị dầu khí

Van công nghiệp

bơm công nghiệp

đồng hồ lưu lượng

ống cao su
Phụ kiện nối ống
Dầu Khí Bát Quang Chào Mừng Đến Với Website Của Chúng Tôi.
Menu

GIỚI THIỆU CÁC LOẠI VAN CHẶN XĂNG DẦU

GIỚI THIỆU CÁC LOẠI VAN CHẶN XĂNG DẦU

Van chặn xăng dầu sử dụng trong các trường hợp khác nhau nên chọn như thế nào hợp lý? Để những chiếc van có thể sử dụng lâu bền bí quyết đơn giản chỉ là…

Về cơ bản, những chiếc van chặn trên thị trường có công dụng là giống nhau, cùng sử dụng để chặn chất lỏng, ngăn không cho chúng tàn vào trong đường ống. Tuy nhiên, mỗi loại van như van bướm, van một chiều, van bi… lại có những ưu nhược điểm trong tùy từng trường hợp sử dụng khác nhau. Để những chiếc van hoạt động được hiệu quả nhất, người mua cần phải hiểu được những ưu nhược điểm của chúng để có được quyết định đầu tư chính xác cho hệ thống chặn xăng dầu của mình. Dưới đây xin giới thiệu các loại van chặn xăng dầu đang được ưa chuộng sử dụng bởi các doanh nghiệp hàng đầu hiện nay.

>>> Van thở có ngăn tia lửa trong ngành dầu khí

>>> Tìm hiểu về bơm bánh răng thủy lực

Van bi

Van bi là loại van hoạt động mà ở bên trong cấu tạo của nó có một viên bị rống, có lỗ. Khi van đóng vào hay mở ra, viên bi này xoay vòng để điều khiển được lượng chất lỏng chảy ra vào lớn hay nhỏ. Loại van này có tay cầm và thuwongf được cấu tạo mở khi tay cầm nằm thẳng đường ống, đóng khi tay cầm nằm vuông góc. Loại van này có một ưu điểm rất nổi trội là dễ sửa chữa và bảo trì nên được sử dụng trong rất nhiều ngành công nghiệp khác nhau, đặc biệt là ngành dầu khí – một ngành yêu cầu các quy trình càn tối giản nhất có thể. Có rất nhiều loại van bi với đa dạng các kích cỡ khác nhau tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng để phù hợp với các loại ống nước khác nhau. Ngoài ra, tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng chặn loại chất lỏng như thế nào, người ta cũng sẽ chọn những loại van bi được làm từ các vật liệu khác nhau. Ví như khi chặn các loại xăng dầu, người ta sẽ sử dụng những chiếc van được cấu tạo từ những hợp chất kim loại khó ăn mòn, trơ phản ứng với các chất hóa học.

Giới thiệu các loại van chặn xăng dầu 1

 

Van bi tiện lợi

Van bướm

Khác với van bi, van bướm là loại van chặn xăng dầu có khả năng cho người dùng xoay điều chỉnh lượng nước theo nhiều góc độ khác nhau mà không cố định ở 90 độ. Phần cánh van rộng và có thể gập lên xuống như cánh bướm. Chính nhờ đặc điểm này mà những chiếc van cánh bướm có khả năng điều tiết lượng chất lỏng lưu thông trong ống chính xác hơn, tốt hơn những loại van thông thường. Bởi vì có nhiều những khả năng ưu việt nên những chiếc van bướm cũng có cấu tạo phức tạp hơn với nhiều bộ phận khác nhau. Chính vì lý do này, những chiếc van này có vẻ đòi hỏi nhiều công sức hơn cũng như những kỹ thuật phức tạ hơn khi sử dụng và bảo trì. Mặt khác, do có nhiều chi tiết, những chiếc van bướm có tần suất gặp vấn đề khá cao hơn so với những chiếc van thông thường. Tuy nhiên, sử dụng van bướm và những chiếc may bom xang dau cho phép bạn chiết chất lỏng chính xác, nhẹ nhàng trong quá trình sử dụng và rất gọn gàng không chiếm nhiều không gian.

Giới thiệu các loại van chặn xăng dầu 2

Van bướm với nhiều góc độ khác nhau

Địa chỉ cung cấp các loại van uy tín

Hiện nay, để mua được các loại van sử dụng trong ngành dầu khí hay công nghiệp, bạn có thể liên hệ tới các đại lý phân phối như công ty cổ phần dầu khí Bát Quang để được tư vấn chính xác cũng như có được những chiếc van ưng ý với giá cả hợp lý nhất thị trường.

Giới thiệu các loại van chặn xăng dầu 3

Lựa chọn địa chỉ cung cấp uy tín để có thiết bị chất lượng

Ngoài các loại van, Bát Quang còn cung cấp các loại máy bơm tăng ápmáy bơm nhập khẩu

Tags:
Chia sẻ:
Bài viết khác:
Zalo
  • Chào bạn!

  • Bạn cần Shop tự vấn hoặc hỗ trợ thêm thông tin gì không bạn ha?

Gọi điện SMS Chỉ đường
Go Top
info.batquang@gmail.com